Có nên mua máy ép dầu lạc thủy lực – Đánh giá máy ép dầu

máy ép dầu lạc thủy lực

Trước đây các cơ sở chuyên kinh doanh dầu lạc thường sử dụng các loại máy ép thủy lực để ép dầu lạc, thực chất đây chỉ là chiếc máy ép thủy lực, còn các công đoạn nghiền nhỏ lạc nhân, cho vào nồi hấp chín, gói lại cho vào buồng ép thủy lực để ép ra dầu, sau khi ép xong phải khử mùi hôi, và lọc mới thành tinh dầu lạc để có thể sử dụng. Như vậy khi sử dụng máy ép dầu lạc thủy lực bà con sẽ phải làm các công đoạn chế biến lạc như làm thủ công mất rất nhiều thời gian mới ép thành dầu lạc, như vậy mất nhiều công, tăng chi phí ép dầu, làm giá dầu tăng cao dẫn đến lãi xuất thấp.

máy ép dầu lạc thủy lực

Hiện nay có rất nhiều loại máy ép dầu lạc đa năng công nghệ mới tích hợp đầy đủ công đoạn tối ưu nhất để ép dầu nhanh nhất, lọc dầu nhanh nhất, ép kiệt nhất chỉ với 1 công đoạn đó là cho lạc vào phễu và chờ lấy dầu tinh.

Hiện công ty Bình Quân chế tạo 3 mẫu máy ép dầu lạc với 3 công suất từ 15 – 20kg lạc 1 giờ, phù hợp cho các hộ kinh doanh ép dầu lạc thuê, hoặc ép dầu lạc bán trên địa bàn.

máy ép dầu lạcMáy ép dầu lạc công suất 15 – 20kg / giờ

Chi tiết máy ép dầu lạc công suất 15 – 20kg / giờ : Máy ép dầu lạc

Mẫu máy ép dầu công nghiệp với công suất từ 40 – 50kg 1 giờ, mỗi ngày hoạt động 12 tiếng có thể ép khoảng 600kg lạc (Khoảng 300 lít dầu lạc) đủ cung cấp 1 lượng lớn dầu lạc sạch ra thị trường.

Hình ảnh đang cập nhật …

Mấu máy ép dầu lạc công nghiệp công suất lớn khoảng 60 – 80kg lạc 1 giờ, như vậy mỗi ngày chạy 12 tiếng máy sẽ ép được khoảng 960kg lạc, sấp xỉ 1 tấn lạc mỗi ngày (Sản xuất khoảng 500 lít dầu mỗi ngày) đảm bảo cung cấp đủ cho các đại lý, bán buôn, bán lẻ dầu lạc sạch

Hình ảnh đang cập nhật …

Với 3 mẫu máy trên đều có công nghệ hút dầu chân không, khi máy ép ra đến đâu thì dầu sẽ lọc hết đến đấy, không phải qua các công đoạn cầu kỳ như khi sử dụng máy ép dầu thủy lực dạng thủ công

Như vậy các loại máy ép dầu lạc hiện nay đáp ứng nhu cầu sản xuất rất cao, công suất lớn, thời gian sản xuất rút ngắn tối đa, công đoạn đơn giản, dầu ép ra đúng tiêu chuẩn, độ tinh và độ trong cao.

Như vậy nếu bà con chuẩn bị kinh doanh dịch vụ ép dầu lạc thuê thì máy ép dầu công suất 15 – 20kg / 1 giờ hoàn toàn phù hợp và giá đầu tư ban đầu rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế và công việc thực tế, nếu muốn mở rộng công việc kinh doanh do lượng khách nhiều bà con có thể đầu tư mẫu máy ép dầu lạc số 2 với công suất 40 – 50kg / giờ. Khi đã đảm bảo nguồn tiêu thụ thì mẫu số 3 hoàn toàn phù hợp đáp ứng lượng dầu cung cấp với số lượng lớn.

Mọi chi tiết về 3 mẫu máy ép dầu lạc vui lòng liên hệ : 02433.74.74.74 hoặc 091234.2772 để được hỗ trợ tư vấn về máy ép dầu lạc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu