Kinh doanh dầu lạc nguyên chất, 1 vốn 4 lời

dầu lạc

So với các loại dầu công nghiệp mà hằng ngày chúng ta vẫn sử dụng trong nhà bếp thì dầu lạc nguyên chất ngoài công dụng dùng trong chiên rán, thì dầu lạc còn để dùng để làm đẹp, để massage,… rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay, kinh doanh ép dầu lạc mang lại lợi nhuận cao nhưng chưa được mọi người biết đến nhiều. Qua bài viết này, tôi xin chia sẻ với các bạn lý do vì sao kinh doanh ép dầu lạc nguyên lại 1 vốn 4 lời.

Kinh doanh dầu lạc – ép dầu lạc nguyên chất tại nhà, 1 vốn 4 lờidầu lạcTính trung bình 1 lít dầu lạc nguyên chất hiện tại có giá 170.000 nghìn đồng, 2kg lạc đẹp, to mẩy thì sẽ ép được 1 lít dầu lạc nguyên chất.  Trên thị trường hiện nay, 1 kg lạc có giá dao động từ 25.000 – 40.000/kg. Tính hết các chi phí thì bạn bỏ ra chưa đến 90.000 nghìn đồng nhưng thu về được 170.000 nghìn đồng, trừ hết các khoản chi phí bạn vẫn lãi được ít nhất từ 70.000 – 80.000 nghìn đồng cho 1 lít dầu lạc nguyên chất.

Mỗi ngày bạn chỉ cần bán được 1 – 2 lít thì tính ra 1 tháng bạn cũng sẽ có thu nhập từ 17 – 18 triệu đồng, bằng với lương của một giám đốc ngày ngày đi làm 8 tiếng.

Đối tượng khách hàng sử dụng có nhiều hay khôngdầu lạcKhác với các loại tinh dầu khác hay dùng để massage, thì tinh dầu lạc vừa có giá thành rẻ lại an toàn về nguồn gốc xuất sứ nên rất được các đơn vị kinh doanh ưa thích sử dụng để thu về lợi nhuận cao hơn. Cùng với đó, các bà mẹ có con nhỏ cũng rất ưa chuộng dầu lạc, vừa tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bạn xác định được đối tượng khách hàng trên thị trường và chăm sóc tốt những đối tượng đó thì mỗi tháng bạn sẽ có thu nhập trên dưới 20 triệu đồng.

Ép dầu lạc có khó không?

Trước đây, ép dầu lạc tại nhà rất khó khăn, mà lại không đạt hiệu quả. Muốn ép được dầu lạc nhanh và nhiều hơn thì bạn phải đầu tư máy móc, đầu tư chi phí ban đầu sẽ tốn 1 khoản nhưng bù lại thời gian thu hồi vốn sẽ nhanh hơn.

dầu lạcGiờ đây, với dòng máy ép dầu lạc tại nhà, giúp cho việc ép dầu trở nên dễ dàng và đơn giản. Máy ép dầu lạc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm tối đa sức lao động. Bạn chỉ cần khởi động máy, cho lạc vào toa đựng, sau đó điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp, rồi ngồi chờ cho máy ép hết nguyên liệu, dầu chảy xuống mặt của bộ hút, bộ hút chân không sẽ có nhiệm vụ lọc sạch cặn và hút dầu ra ngoài 1 cách nhanh chóng. Dầu lạc sau khi ép xong bạn có thể bán được ngay cho khách hàng. Bã lạc sau khi ép xong bạn có thể tận dụng để làm thức ăn cho vật nuôi.

Đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng và giá thành ngày càng cao, công đoạn ép dầu lạc trở nên dễ dàng hơn. Các bạn chỉ cần sắm ngay cho mình 1 chiếc máy ép dầu lạc, vừa phục vụ cho gia đình mình, vừa kinh doanh mang lại lọi nhuận cao. Ngoài lạc thì máy còn ép được nhiều loại hạt thực vật có chứa dầu như gấc, vừng, đỗ tương,…. Bạn hãy kinh doanh ép dầu lạc ngay đi nhé ! Chúc các bạn thành công !

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các dòng máy khác, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-dau-lac-dau-thuc-vat-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu