Top 3 máy ép cám viên công suất lớn nhất thị trường hiện nay

may ep cam vien s270-7

Máy ép cám viên là một trong những dòng máy móc chính phục vụ trong chăn nuôi, máy có chức năng ép những nguyên liệu hỗn hợp thành viên cám làm thức ăn cho gà, lợn, ngan, vịt,…. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy viên khác nhau, cho năng suất khác nhau và sử dụng nguồn điện khác nhau. Nhưng theo xu hướng mô hình chăn nuôi hiện nay thì đa phần là quy mô trang trại, nên cần những dòng máy có công suất lớn. Qua đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bà con chăn nuôi những dòng máy ép cám viên có công suất lớn.

1.Máy ép cám viên trục đứng S200máy ép cám viên

Máy ép viên S200 được cải tiến từ dòng máy ép cám viên S150 với nhiều cải tiến vượt trội và đạt năng suất cao. Máy sử dụng nguồn điện 380V, lắp động cơ 4 – 5.5kw – động cơ hãng Việt – Hunggari 100% dây đồng. Với cải tiến vượt trội, máy S200 ép được những nguyên liệu thô như ngô nguyên hạt, thóc, cua, ốc, tép, rau bèo,… mà không cần sơ chế trước.Viên cám sau khi ép xong sẽ đạt được độ nóng từ 40 – 60oC, đủ nhiệt độ để cho vật nuôi ăn ngay mà không cần sấy khô.

Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian lắp đặt, khung máy chắc chắn và có lắp bánh xe dễ dàng cho việc di chuyển máy. Toa nạp được thiết kế dạng phễu, to rộng có thể chứa được 3 – 5kg nguyên liệu trong 1 lần. Trong quá trình ép, bà con có thể điều chỉnh độ ngắn/dài của viên cám bằng cách điều chỉnh thanh gạt được lắp ở bên dưới mặt sàng. Bà con còn có thể thay đổi được kích thước của viên cám bằng cách thay đổi mặt sàng, để viên cám phù hợp với vật nuôi. Có các mặt sàng để bà con lựa chọn như sau: sàng 3ly – 4ly – 5ly ( lưu ý: chỉ có một sàng đi kèm theo máy nên bà con lựa chọn mặt sàng cho phù hợp ).

Ưu điểm của máy ém cám viên S200+ Đạt năng suất từ 100 – 200kg/giờ

+ Máy sử dụng nguồn điện 380V, lắp động cơ 4 – 5.5kw. Đối với những hộ không có điện 380V thì có thể lắp đầu nổ D10

+ Ép được những nguyên liệu thô như ngô hạt, thóc, cua, ốc, tép, rau bèo, bột cám, bột xương, bột cá,….

+ Khung máy được thiết kế chắc chắn, có bánh xe dễ dàng di chuyển.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-s200

2.Máy ép cám viên trục đứng S250

Máy có nguyên lý hoạt động giống với máy S200. Toa nạp nguyên liệu được thiết kế dạng toa ngang, to rộng có sức chứa khoảng 4 – 6kg nguyên liệu trong một lần. Những nguyên liệu thô như ngô hạt, cua, ốc, tép, rau bèo, thóc,… máy có thể nghiền – ép liên hoàn mà không cần sơ chế trước nguyên liệu.

máy ép cám viên

Với thiết kế chắc chắn và dễ dàng vận hành, cấu tạo máy đơn giản gồm toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, cửa xả nguyên liệu và khung đỡ máy. Bà con có thể điều chỉnh được đường kính của viên cám bằng cách thay đổi thay mặt sàng và điều chỉnh độ ngắn dài của viên cám bằng cách điều chỉnh thanh gạt được lắp dưới mặt sàng. Khung máy được thiết kế chắc chắn, có lắp bánh xe dễ dàng di chuyển và hạn chế sự rung lắc khi vận hành máy.

Ưu điểm của máy làm cám viên S250

– Máy đạt năng suất cao từ 200 – 300kg/giờ

– Máy sử dụng nguồn điện 380V, lắp động cơ 7.5kw ( động cơ hãng Việt – Hunggari – 100% dây đồng ). Đối với những trang trại không lắp điện 380V thì có thể lắp đầu nổ D15 để sử dụng

– Trong quá trình máy hoạt động, máy sẽ sinh nhiệt  từ 60 – 70oC có thể cho vật nuôi ăn ngay

– Khung máy gọn gàng, dễ di chuyển và phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien

3.Máy ép cám viên trục đứng S270

Đây là dòng máy ép viên mới nhất tại Công Ty Bình Quân, máy được cải tiến từ tất cả các dòng máy ép cám viên trước đó với nhiều ưu điểm vượt trội. Ngoài những nguyên liệu mà các dòng máy trước đều ép được như ngô hạt, thóc, cua, ốc, tép, rau bèo,… mà không cần sơ chế trước thì máy còn ép được bã đậu, phân vi sinh.

máy ép cám viên

Khung máy được thiết kế chắc chắn, có gắn bánh xe dễ dàng di chuyển. Toa nạp nguyên liệu được thiết kế hình phễu to rộng, có sức chứa khoảng 5 – 7kg nguyên liệu trong một lần. Buồng làm việc gồm 2 quả lô ép, mặt sàng và thanh gạt cám, để thay đổi kích thước và điều chỉnh độ ngắn dài của viên cám bà con chỉ cần thay đổi mặt sàng nhỏ hơn hoặc lớn hơn và điều chỉnh thanh gạt cám được lắp ở bên dưới mặt sàng.

Ưu điểm của máy ép cám viên S270

  • Máy đạt hiệu quả năng suất cao từ 350 – 450kg/giờ
  • Sử dụng nguồn điện 380V – lắp động cơ 11KW ( động cơ 100% dây đồng )
  • Máy gọn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt, dễ dàng di chuyển và dễ dàng sử dụng

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-truc-dung-s270

Trên đây là những dòng máy ép cám viên có công suất lớn, phù hợp với mọi mô hình chăn nuôi. Các dòng máy ép cám viên đều có ưu điểm chung là giúp bà con tận dụng được những nguyên liệu phụ phẩm có sẵn tại nhà, tại địa phương, chi phí lại rẻ như ốc, cua, tép, rau bèo, ngô hạt, thóc, bột cám,… và đều lắp hộp cầu số ô tô giúp máy vận hành ổn định hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu